Các dịch vụ:
* Lư đồng Đại Phát: 0984.246.198

Lư đồng Đại Phát

Lư đồng Đại Phát có 2 dòng phổ biến cho người tiêu dùng lựa chọn là: hàng 2D và hàng 3D. Nếu mới nhìn thì sẽ thấy 2 loại hàng này không có gì khác biệt lẫn về chất lượng cũng như mẫu mã. Tuy nhiên, với những người sành đồ đồng sẽ biết được với dòng lư hương 3D sẽ cao cấp hơn hẳn.

Cũng chính vì thế, mà có nhiều của hàng kinh doanh đồ đồng đã lợi dụng vào điểm này mà lừa gạt khách hàng “lơ mơ”. Họ đem tráo 2 sản phẩm 2 D thành 3D và quảng bá như “thật. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến giá trị thương hiệu đồ đồng Đại Phát. Chính vì thế khi lựa chọn, bạn cần tìm hiểu thực kỹ để tránh mua phải hàng không như ý mà trách lầm.

Nhằm giúp quý khách hàng có thêm kiến thức hiểu biết hơn về các sản phẩm đồ đồng mang thương hiệu Đại Phát, Không Gian Gốm Bát Tràng sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết để có thể biết phân biệt lư đồng Đại Phát 3D và lư đồng Đại Phát 2D.

Bộ đồ cúng Đại Phát luôn rất sang trọng

Lư đồng Đại Phát


Một sản phẩm đồ thờ bằng đồng hay bằng bất kỳ chất liệu nào cũng cần phải đảm bảo 2 yếu tố mỹ thuật và kỹ thuật. Về mỹ thuật thì phụ thuộc và cảm nhận và con mắt thẩm mỹ của từng người, có người thích chi tiết của sản phẩm phải cứng cáp, mạnh mẽ song có người lại thích mềm mại, bay bổng tuy nhiên cũng cần phải thỏa mãn một số tiêu chí nhất định, sản phẩm là hữu hình, có hình dáng, kích thước, mẫu mã, hoa văn theo trường phái cụ thể do đó bộ sản phẩm phải đạt được sự hài hòa về kích thước, bố cục, các điểm nổi bật phải thể hiện được ( ví dụ đúc đỉnh thì nghê phải ra nghê chứ không thể nghê thành sư tử được, đúc chuông thì phải biết lấy tiêng làm sao cho chuông ngân vang và rung, đúc tượng thì phải tuân thủ về tỷ lệ khuân mặt và kích thước vai, chân, tay, thân hình), các đường nét phải mạch lạc rõ nét ( ví dụ: làm hạc thờ thì lông, cánh phải rõ ràng đường nét, tách rời khối, chứ không thể bết khối như con hạc vừa đi đằm bùn về ) ... Những yếu tố đó được nghệ nhân gọi là cái hồn của sản phẩm. Sản phẩm đẹp là phải có hồn.

Những ưu điểm của đồ thờ cúng Đại Phát lư đồng

Lư đồng 2D và lư đồng 3D đều là 2 dòng sản phẩm thờ cúng được sản xuất trực tiếp từ hãng Đại Phát (DaPha) phổ biến nhất trên thị trường. Với nhiều ưu điểm mang lại như chất lượng, mẫu mã đa dạng, độ bền cao và giá thành rất phải chăng. Đồng thời sản phẩm được Học bằngcông nghệ đúc đồng của Đài Loan nên các sản phẩm có tính thẩm mỹ, độ sáng bóng đẹp.

Không chỉ đạt chất lượng về thẩm mỹ mà độ bền sản phẩm lư đồng Đại Phát cũng luôn được khách hàng đánh giá cao. Vì lư đồng Đại Phát được làm từ chất liệu đồng thau. Đây là một loại hợp kim giữa đồng và kẽm, cho màu vàng óng đẹp mắt gần giống với màu vàng thật.

Các nhà sản xuất Đại Phát chỉ sử dụng những mẫu hoa văn trên lư đồng phổ biến là hình hổ phù hay hình song long chầu nguyệt. Chân nến bằng đồng sẽ mang hình tứ linh: long, lân, quy, phụng. Do được đúc khuôn máy cao cấp nên mọi mẫu đồ thờ lư đồng Đại Phát đều rất hoàn hảo đến từng chi tiết, nó đạt độ tinh xảo cao mang đến tính thẩm mỹ tuyệt vời cho sản phẩm thờ cúng. Điểm nhận dạng lư đồng chính hãng Đại Phát là mọi sản phẩm đều được dập nổi chữ DAPHA.
Cách phân biệt lư đồng Đại Phát hàng 2D và hàng 3D

Mặc dù cả hai sản phẩm hàng 2D và hàng 3D đều được sản xuất từ Đại Phát, nhưng có giá thành khác nhau và độ tinh xảo cũng riêng biệt. Với vẻ bề ngoài tương đối giống nhau. Nếu bạn là mua hàng lơ mơ không am hiểu rõ đồ thờ cúng Đại Phát thì rất dễ bị chủ cửa lừa và đổi hàng 2D bán với giá hàng 3D. Để tránh rơi vào tình trạng bực mình này, thì bạn có thể áp dụng cách quan sát mà tôi chỉ dẫn dưới đây:

Lư đồng Đại Phát

Dựa vào hình con nghê

Lư đồng Đại Phát hàng 2D và hàng 3D đều có hình con nghê ở trên nắp lư đồng. Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là:

–         Lư đồng Đại Phát 2D: hình con nghê không có cánh

–         Lư đồng Đại Phát 3D: hình con nghê có cánh

Khi nhìn kỹ vào hoa văn trên sản phẩm, bạn sẽ thấy loại 2D thì hoa văn không nổi so với thân lư. Trong khi đó, loại 3D có hoa văn khối nổi sắc nét hơn, cả hình cặp rồng phía trước và cả hình đầu rồng phía sau đều nổi nhô lên hẳn so với thân lư.

Chân nến bằng đồng

–         Loại chân nến 2D các họa tiết tứ linh không nổi lên hẳn nên không có độ tinh xảo cao.

–         Chân nến bằng đồng Dapha 3D có hình long, lân, quy, phụng được chạm nổi rõ nét, tinh xảo đến từng chi tiết.

Đặc biệt lu hương đồng 3D có hìh rồng trên đỉnh nến có mặt nhô ra phía trước, hình phượng hoàng ở phía dưới đĩa tứ linh trên thân sản phẩm nhô ra.

Hạc bằng đồng

–         Loại 2D thì hoa văn chỉ hơi nổi hơn một tý so với mặt cánh, không được nổi hẳn khối

–         Hạc bằng đồng Dapha 3D có phần xòe nổi hẳn, nên người dùng thường gọi là hạc cánh xòe.
Những lưu ý khi chọn mua đồ thờ cúng Đại Phát lư hương

Lư đồng Đại PhátNhững đặc điểm trên chỉ là cách nhận dạng và phân biệt giữa 2 dòng sản phẩm lư đồng Đại Phát 2D và 3D. Tuy nhiên, khi ứng dụng thực tế không phải khách hàng nào cũng có thể phân biệt chính xác được. Lời khuyên tốt nhất là bạn hãy tìm đến các cửa hàng đại lý được cấp giấy phép ủy quyền từ thương hiệu Đại Phát để có thể mua đúng sản phẩm, đúng giávà đúng chất lượng.

Bát lư hương đồng Đại Phát
Đồ thờ cúng Đại Phát mua ở đâu? Giá bán bao nhiêu tiền?

Không Gian Gốm Bát Tràng là đại lý cấp 1 chuyên phân phối tất cả đồ thờ cúng Đại Phát chính hãng, có giấy chứng nhận rõ ràng. Tại cửa hàng chúng tôi có trưng bày sắc nhiều sản phẩm nhủ: lư đồng Đại Phát, chân đèn tứ linh bằng đồng, cặp đèn điện bằng đồng, hạc đồng, bát hương bằng đồng, … đảm bảo bạn có thể chọn lựa dễ dàng mà không sợ bị lừa gạt về chất lượng hay giá thành.

Mọi sản phẩm Đại Phát tại Không Gian Gốm Bát Tràng đều được niêm yết giá rõ ràng, bạn có thể so sánh trực tiếp giữa website chính thức của Đại Phát và tại đây. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dựa vào sự uy tín tạo dựng chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm đồ thờ cúng Đại Phát chất lượng chính hãng.

Lư đồng đại phát có rất nhiều kích thước mẫu mã khác nhau,trong đó người tiêu dùng hay nhầm lẫn giữa hàng 2d và 3D, hôm nay Tranh Đồng Việt hướng dẫn quí khách mua lư đồng đúng mẫu mã chất lượng.

Trước tiên hàng lư đồng có hoa văn 3 D là trên thân lư mọi hoa văn nổi khối sắc nét tinh sảo mặt trước có hình hai con rồng trầu mặt nguyệt nổi,mặt sau có hình hổ phù nổi hẳn so với thân lư.Trên nắp luôn có con lân có cánh,màu sắc vàng sáng.

Ở chân nến có hoa văn tứ linh trạm khắc tinh xảo rỏ nét có hình long lân qui phụng,trên mỗi sản phẩm có tem chống hàng giả,những sản phẩm to có đóng tên giao dịch DaPha.

Hàng lư đồng 2D là mẫu hoa văn chìm vào thân lư khôi nồi khối như hàng 3 D màu sắc nhạt hơn một chút so với hàng 3D,hoa văn không rõ nét.
Khi mọi người đi mua nhớ hỏi rõ ràng hàng như thế nào

Tất cả các sản phẩm lư đồng được mua tại Tranh Đồng Việt bảo hành 10 năm tư vấn mua lư đồng theo kích thước bàn thờ,chúng tôi bảo đảm bán hàng đồ thờ đồng đại phát bảo đảm giá tốt nhất sài gòn mà chất hàng háo vẫn bảo đảm.


Đồng hồ op Đồng hồ OP với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, Khả năng chống nước của những chiếc đồng hồ Olym Pianus không được đánh giá cao. Độ chống nước của những chiếc đồng hồ này chỉ dao động từ 3 ATM
Đầu tư định cư thị thực tại Anh Quốc Hộ chiếu của các cá nhân xin cấp thẻ Apec, Các chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích, đánh giá tính hợp pháp các hồ sơ của Khách hàng trên cơ sở các yêu cầu và tài liệu khách hàng cung cấp- Thực
© 2007 - 2021 https://tuvanxinphep.quantrikinhdoanh.net
- Phone: +84-908-744-256